สิงคโปร์ภาพรวมผ่านการจ้างงาน

กับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจของสิงคโปร์เลขสองหลักประชาคมระหว่างประเทศได้พิจารณาประเทศนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดฮับธุรกิจในปี 2010 และอีกหลายปีต่อไป และด้วยนครรัฐนโยบายของธุรกิจเป็นศูนย์กลางได้ทำต่อตัวเองเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ บริษัท ต่างประเทศที่ต้องการที่จะขยายการดำเนินงานของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับผู้ประกอบการต่างชาติที่ต้องการจะติดตั้งเป็น บริษัท สิงคโปร์หรือต้องการให้มีสถานะทางธุรกิจในประเทศที่พวกเขาจะต้องใช้สำหรับการผ่านการจ้างงานสิงคโปร์
ในขณะที่การจ้างงานผ่านที่เป็นจริงสำหรับผู้ประกอบการชาวต่างชาติมืออาชีพผู้​​จัดการและพนักงานระดับสูงอื่น ๆ ยังสามารถใช้สำหรับการนี​​้หากพวกเขาต้องการที่จะทำงานและย้ายในประเทศ
เหล่านี้เป็นความต้องการขั้นพื้นฐานสำหรับผู้สมัครที่ผ่านการจ้างงาน:

1 พวกเขาควรจะมีอย่างน้อยอัตราเงินเดือนรายเดือนของ S $ 2,500
2 พวกเขาควรจะได้รับปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง
3 คุณสมบัติระดับมืออาชีพสำหรับพนักงานและทักษะผู้ประกอบการสำหรับนักธุรกิจ
4 ประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับ

กระทรวงทรัพยากรมนุษย์ (MOM) ประเพณีที่ใช้ปัจจัยสี่เหล่านี้เมื่อมีการประเมินการใช้งานของนักธุรกิจต่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญ แต่พวกเขาอาจจะพิจารณาอายุของผู้ยื่นคำขอ บริษัท ทุนชำระแล้วชื่อเสียงของ บริษัท ของเขา (ถ้าเขามีธุรกิจใด ๆ ที่มีอยู่นอกสิงคโปร์) และสัญชาติของเขา

ขณะที่การจ้างงานผ่านสิงคโปร์มีความถูกต้องของสองปีสำหรับผู้สมัครครั้งแรกและอีกสามปีสำหรับการต่ออายุ สองเดือนก่อนที่วีซ่าหมดอายุธุรกิจต่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับจดหมายแจ้งจาก MOM ซึ่งหน่วยงานที่จะขอให้ยื่นคำขอต่ออายุของพวกเขาสี่สัปดาห์ก่อนที่จะผ่านพวกเขาหมดอายุ

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทราบว่าการขอวีซ่านี้จะได้รับการต่ออายุตราบใดที่ผู้ถือยังคงการจ้างงานของพวกเขาหรือธุรกิจของพวกเขายังคงอยู่ในการดำเนินงาน

โดยทั่วไปผู้ถือผ่านการจ้างงานที่มีสิทธิ์ได้รับสถานะถิ่นที่อยู่ถาวรในสิงคโปร์เพียงหกเดือนหลังจากที่อยู่ในประเทศ แต่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำให้ชาวต่างชาติอย่างน้อยควรรอเป็นเวลาสองปีเพื่อที่จะเพิ่มโอกาสของพวกเขาได้รับการอนุมัติ

เมื่อผู้สมัครได้รับออกมาพร้อมกับผ่านการจ้างงานที่พวกเขาสามารถนำมา “โดยตรงสมาชิกในครอบครัวของพวกเขา” ไปสิงคโปร์โดยได้ขอวีซ่าขึ้นอยู่กับ

ผ่านขึ้นอยู่มักจะ จำกัด คู่สมรสและบุตรที่ยังไม่แต่งงานอายุต่ำกว่า 21 ปีที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานอยู่และการศึกษาในเมืองรัฐ แต่สำหรับสาวที่ไ​​ม่ได้แต่งงานดังกล่าวข้างต้นอายุ 21 ปีพ่อแม่ผู้ปกครองในกฎหมายและลูกติดและเด็กพิการในวัยใดที่พวกเขาจะออกมามักจะมีผ่านเข้ามาในระยะยาว