เลือกงานให้กับนักกิจกรรมบำบัด

ด้วยตัวเลือกการฝึกอบรมการปฏิบัติงาน (OPT), นักกิจกรรมบำบัดที่มีพรสวรรค์สามารถรวบรวมความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติมากขึ้นโดยการทำงานในการตั้งค่าที่แตกต่างกัน โอกาสในการทำงานดังกล่าวช่วยให้พวกเขาที่จะสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการประกอบอาชีพของพวกเขา

ผู้ที่มีสถานะ F-1 จะได้ประโยชน์จากการเลือกของท่าน

การฝึกอบรมการปฏิบัติที่เป็นตัวเลือก (OPT) เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ที่นำเสนอโดยสหรัฐอเมริกาตรวจคนเข้าเมืองและสัญชาติบริการ (USCIS) สำหรับนักเรียนทุกคนที่มีสถานะ F-1 มันเป็นจริงได้รับความยินยอมให้กับนักเรียนสำหรับการรักษาความปลอดภัยงานชั่วคราวในสาขาของตนในการศึกษาเพื่อให้ความรู้ที่ได้รับจากการฝึกอบรมในห้องเรียนสามารถนำมาใช้ในทางปฏิบัติในการตั้งค่าการแข่งขันนอกมหาวิทยาลัย

เกณฑ์สำหรับการฝึกอบรมการปฏิบัติตัวเลือก

เพื่อใช้สำหรับการเลือกงานการฝึกอบรมการปฏิบัตินักเรียนจะต้องลงทะเบียนกับโรงเรียนได้รับการยอมรับ USCIS เป็นระยะเวลาเก้าเดือนติดต่อกัน นอกจากนี้พวกเขายังควรมีสถานะ F-1 ในช่วงเวลาของการส่งโปรแกรมของพวกเขา ผู้สมัครที่ตอบสนองทุกความต้องการที่กำหนดสามารถใช้โอกาสที่งานในรูปแบบต่อไปนี้:

•ในฐานะที่เป็นเต็มเวลาหรือนอกเวลาในช่วงวันหยุดประจำปีและในเวลาอื่น ๆ
•บนพื้นฐาน part-time ในขณะที่โรงเรียนที่อยู่ในเซสชั่น
•หลังจากที่เสร็จสิ้นความต้องการของหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาที่เกี่ยวข้อง (แต่ก่อนที่จะส่งวิทยานิพนธ์หรือวิทยานิพนธ์)
•หลังจากได้รับปริญญา

กรมความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ (DHS) ในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการขยายระยะเวลาการฝึกอบรมเสริมการปฏิบัติ 12-29 เดือน นี้จะช่วยให้นักเรียนมีสมาธิมากขึ้นโปรแกรมโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับระยะเวลาของการสำเร็จการศึกษาและปัจจัยที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ของพวกเขา

ผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์สร้างความแตกต่าง

โดยการใช้บริการของผู้ให้บริการการดูแลสุขภาพของพนักงานที่มีประสบการณ์คุณสามารถหาตัวเลือกที่เหมาะสมในการฝึกอบรมการปฏิบัติงาน โดยการลงทะเบียนกับหน่วยงานเหล่านี้นักกิจกรรมบำบัดที่มีทักษะที่ได้เสร็จสิ้นการสำเร็จการศึกษาของพวกเขาและได้รับการฝึกอบรมการปฏิบัติตัวเลือกสามารถได้รับงานชั่วคราวหรือถาวรกับเงินประจำตำแหน่งและผลประโยชน์ที่ดีกว่าในการตั้งค่าการดูแลสุขภาพที่มีชื่อเสียง